Azura Việt Nam

Việc lựa chọn địa chỉ bán yến sào giá rẻ Đà Nẵng là một phần quan trọng để đảm bảo bạn không mua phải sản phẩm yến giả hoặc đã được độn thêm các chất không rõ nguồn gốc. Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ uy tín để mua yến sào, thì dưới đây là Top 6 địa chỉ yến sào giá rẻ Đà Nẵng được nhiều người tin dùng mà Azura Việt Nam muốn giới thiệu đến bạn!

Danh sách 6 thương hiệu yến sào giá rẻ Đà Nẵng uy tín, chất lượng 

Tại Việt Nam, thị trường yến sào hiện rất đa dạng về thương hiệu và mức giá. Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân, người tiêu dùng mà có thể lựa chọn loại yến sào phù hợp cho mình. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 6 thương hiệu yến sào giá rẻ Đà Nẵng uy tín và đáng tin cậy, bao gồm:

Yến sào Azura Việt Nam

Yến sào Azura là một đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các loại tổ yến trên thị trường. Nguồn cung cấp yến sào tại Azura Việt Nam được đảm bảo chất lượng cao, bởi nguồn gốc chủ yếu của yến sào này đến từ các đảo tự nhiên và nhà yến tại Việt Nam, đảm bảo tính tự nhiên và chất lượng của sản phẩm.

Hơn nữa, cơ sở sản xuất và chế biến yến sào tại Azura đã đầu tư mạnh mẽ về quy mô và trang thiết bị. Chúng tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo rằng sản phẩm không chứa bất kỳ chất bảo quản hay phụ gia nào. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tin tưởng vào sự tinh tế và đảm bảo của yến sào Azura.

Chính sách cam kết bán hàng:

 • Hoàn toàn sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng 100% 
 • Chính sách bán hàng và giá cả cạnh tranh so với thị trường. 
 • Dịch vụ giao hàng toàn quốc, có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
Yến sào Azura là một đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các loại tổ yến trên thị trường

Yến sào Azura là một đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các loại tổ yến trên thị trường

Yến sào Khánh Hòa 

Thương hiệu Yến Sào Khánh Hòa đã trở nên phổ biến và đáng tin cậy trong mắt đông đảo người tiêu dùng. Với bề dày về mặt lịch sử và sự đóng góp của nghiên cứu khoa học, hiện nay công ty hiện đang quản lý tổng cộng hơn 32 đảo yến, bao gồm 169 hang yến và 26 đơn vị trực thuộc.

Thương hiệu Yến Sào Khánh Hòa đã đặc biệt chú trọng đầu tư vào việc mở rộng diện tích sản xuất, sử dụng trang thiết bị hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, Công ty còn nổi bật với khả năng khai thác trực tiếp tài nguyên yến sào từ các đảo thiên nhiên đã khiến cho thương hiệu này trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cả trong nước và khu vực châu Á.

Các sản phẩm yến sào của thương hiệu này luôn được người tiêu dùng biết đến và hoan nghênh. Có thể liệt kê một số sản phẩm nổi tiếng như Sanest, Sanest Tourist, Nha Trang Tourismcom, Sanatech, Sanna, Sanest Food… 

Dưới đây là bảng giá niêm yết của một số loại sản phẩm Yến sào Khánh Hòa:

 • Yến tinh chế làm sạch có giá khoảng: 6.600.000đ/ hộp 100g.
 • Yến tinh chế mẫu hộp quà tặng có giá: 7.315.000đ/ hộp 100g.
 • Yến tinh chế mẫu hộp quà tặng giá khoảng: 1.100.000đ/ hộp 5g.
 • Yến hồng đảo thiên nhiên Khánh Hòa giá: 18.700.000đ/ hộp 100g.

Những sản phẩm này đều thể hiện chất lượng và đa dạng của sản phẩm Yến sào Khánh Hòa.

Yến Sào Khánh Hòa đã trở nên phổ biến, đáng tin cậy trong mắt người tiêu dùng

Yến Sào Khánh Hòa đã trở nên phổ biến, đáng tin cậy trong mắt người tiêu dùng

Xem thêm: Bảng giá yến sào trên thị trường hiện nay [CẬP NHẬT T8/2023]

Bảo Yến Đà Thành – Thương hiệu yến sào giá rẻ Đà Nẵng uy tín

Bảo Yến Đà Thành ra đời vào năm 2009 và được coi là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực dẫn dụ và khai thác tổ yến tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Bảo Yến Đà Thành đã phát triển một hệ thống khép kín gồm: 6 Nhà yến, 1 showroom và một xưởng gia công tinh chế tổ yến tại Đà Nẵng. Điều này đã góp phần tạo nên một chuỗi hoàn chỉnh từ việc thu hút chim yến về đến việc khai thác tổ yến và sản xuất các sản phẩm yến sào chất lượng cao.

Mọi sản phẩm của Bảo Yến Đà Thành đều được sản xuất và kiểm định theo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm, được xác nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền. Điều này nhằm đảm bảo rằng người tiêu dùng có thể tin tưởng vào nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm yến sào.

Hiện tại, Bảo Yến Đà Thành cung cấp:

 • Tổ yến sỉ và lẻ.
 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thi công cũng như chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực dẫn dụ yến.
Bảo Yến Đà Thành được coi là đứng đầu trong lĩnh vực dẫn dụ, khai thác tổ yến 

Bảo Yến Đà Thành được coi là đứng đầu trong lĩnh vực dẫn dụ, khai thác tổ yến

Yến sào Mike

Yến sào Mike Đà Nẵng tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho việc cung cấp yến chất lượng cao, đảm bảo sự tươi ngon và an toàn cho bạn và gia đình. Mike đặc biệt tập trung vào việc lựa chọn tổ yến với sự kỹ lưỡng và thực hiện kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt nhất. Mike cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm yến tự nhiên, giàu dinh dưỡng và đậm đà hương vị.

Ngoài chất lượng đáng tin cậy, giá cả của Mike luôn cạnh tranh và hợp lý với thị trường. Hiểu rằng việc tiết kiệm chi phí là một yếu tố quan trọng đối với khách hàng, Mike cam kết cung cấp giá trị tốt nhất cho mỗi sản phẩm.

Để thêm phần hấp dẫn và thu hút, Mike thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi và giảm giá đặc biệt vào các dịp lễ lớn. Luôn cố gắng để khách hàng không bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm và thưởng thức sản phẩm chất lượng. Bạn không nên bỏ lỡ những cơ hội thú vị này!

Yến sào Mike Đà Nẵng tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho việc cung cấp yến

Yến sào Mike Đà Nẵng tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho việc cung cấp yến

Yến sào Biển Việt

Yến Sào Biển Việt đang nổi lên như một địa điểm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng trong việc cung cấp yến sào. Với sự kết hợp giữa giá cả hợp lý đi kèm với chất lượng sản phẩm tốt nhất, cửa hàng đã thu hút sự quan tâm và sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Chính vì điều này, Yến Sào Biển Việt đã trở thành một địa chỉ quen thuộc không chỉ cho người dân Đà Nẵng mà còn cả cho các du khách khi họ có nhu cầu mua yến sào.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị chế biến hiện đại, Yến Sào Biển Việt đã sáng tạo ra một loạt sản phẩm dinh dưỡng có giá trị cao. Tự hào về sự đa dạng và phong phú của danh mục sản phẩm, cung cấp giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tại cơ sở của Yến Sào Biển Việt áp dụng chỉ hai mức giá cho hai loại sản phẩm yến sào khác nhau:

 • Yến sào thô: Với giá 3.000.000 đồng mỗi lạng, đây là loại yến sào chưa qua xử lý, được lấy trực tiếp từ tổ chim yến nguyên chất, bao gồm cả lông và các tạp chất.
 • Yến sào làm sạch: Với giá 3.500.000 đồng mỗi lạng, đây là loại yến sào đã qua quá trình xử lý để loại bỏ lông và tạp chất dính trong tổ yến, nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng và giá trị dinh dưỡng của tổ yến.
Yến Sào Biển Việt đang nổi lên như một địa điểm uy tín và chất lượng

Yến Sào Biển Việt đang nổi lên như một địa điểm uy tín và chất lượng

Xem thêm: Cung cấp yến sào giá sỉ uy tín | Yến sào chất lượng, giá tốt

Yến sào Hoàng Khải – Yến sào giá rẻ Đà Nẵng chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để mua yến sào tại Đà Nẵng, hãy xem xét thêm cơ sở Yến sào Hoàng Khải. Đây là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh yến sào cùng với tỏi đen và các sản phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Yến sào Hoàng Khải đặc biệt nổi tiếng với việc cung cấp các loại tổ yến nguyên chất như yến thô và yến tinh chế.

Tất cả sản phẩm tổ yến từ Yến sào Hoàng Khải đều được khai thác trực tiếp từ Khánh Hòa, một vùng nổi tiếng với tổ yến chất lượng. Sau đó, đội ngũ thợ làm sạch thủ công tại cơ sở này sẽ tiến hành xử lý tổ yến và đóng gói sản phẩm với bao bì đẹp mắt. Đặc biệt, khi bạn mua yến sào thô, cơ sở cung cấp cả nhíp nhặt lông chuyên dụng, giúp việc sơ chế yến trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngoài các sản phẩm tổ yến, Yến sào Hoàng Khải cũng cung cấp một loạt sản phẩm yến chưng sẵn, bao gồm yến sào hầm bồ câu tần thuốc Bắc, yến sào chưng kết hợp với thành phần khác như: táo đỏ, nhãn và hạt sen. Tất cả các sản phẩm yến chưng tại đây đều được chế biến từ tổ yến nguyên chất, sử dụng nguyên liệu hảo hạng và đường phèn tự nhiên có hương vị ngọt thanh.

Yến sào Hoàng Khải đây là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh yến sào

Yến sào Hoàng Khải đây là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh yến sào

Xem thêm: Giải đáp: 1 lạng yến giá bao nhiêu và được bao nhiêu tổ yến?

Kinh nghiệm mua yến sào giá rẻ Đà Nẵng bạn nên biết

Sự đa dạng trong ngành kinh doanh yến sào tạo nên sự khó khăn cho người tiêu dùng khi phải chọn lựa cửa hàng thật sự uy tín. Để giúp bạn đọc có sự lựa chọn đúng đắn, Azura xin chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi tìm địa chỉ mua yến sào đáng tin cậy:

 • Địa chỉ và giấy phép kinh doanh: Trước hết, hãy đảm bảo rằng cửa hàng có địa chỉ cụ thể và giấy phép kinh doanh hợp pháp. Đối với các cơ sở kinh doanh trực tuyến, việc này đặc biệt quan trọng.
 • Sản phẩm đa dạng và chứng nhận an toàn thực phẩm: Lựa chọn các cửa hàng có sự đa dạng trong danh mục sản phẩm để bạn có thể tìm được loại yến sào phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, sản phẩm cần được chứng nhận về an toàn thực phẩm để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe của bạn.
 • Chính sách rõ ràng: Cửa hàng uy tín luôn có chính sách rõ ràng về hoàn trả và bồi thường nếu bạn gặp phải sản phẩm yến giả hoặc đã độn chất gì đó. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ về chính sách này và thận trọng với những cơ sở không minh bạch về vấn đề này.
 • Giá cả công khai và không phát sinh thêm chi phí: Giá cả sản phẩm nên được công khai rõ ràng, không gây bất kỳ sự hiểu lầm nào về chi phí bổ sung.
 • Có fanpage và website đầy đủ thông tin sản phẩm: Cửa hàng uy tín thường có trang fanpage hoặc website chính thức với thông tin sản phẩm đầy đủ và chính xác để khách hàng có thể tra cứu và đánh giá.
 • Tham khảo đánh giá từ người khác: Hãy tham khảo đánh giá từ những người xung quanh hoặc đọc các bài đánh giá trên các diễn đàn để đánh giá uy tín của cửa hàng trước khi quyết định mua hàng.
Kinh nghiệm mua yến sào giá rẻ Đà Nẵng bạn nên biết

Kinh nghiệm mua yến sào giá rẻ Đà Nẵng bạn nên biết

Để mua được yến sào nguyên chất và đảm bảo chất lượng, việc lựa chọn phải được thực hiện cẩn thận để tránh rơi vào những đơn vị kinh doanh không đáng tin cậy. Hy vọng thông qua những thông tin trên, bạn đọc sẽ có khả năng tìm kiếm và chọn lựa được cho mình đơn vị yến sào giá rẻ Đà Nẵng chất lượng! Để được tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo các sản phẩm yến sào tại Azura Việt Nam, vui lòng liên hệ

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 1900 234 564 
 • Địa chỉ: 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh 
 • Nhà máy: Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược Phẩm – Số 3/36, tổ 5, Đinh Quang Ân, Ấp Tân Cang, Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

  Chưa xem sản phẩm nào
1900 234564