GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA AZURA

Công ty TNHH dịch vụ Xuất Nhập khẩu và Thương mại AZURA (AZURA IM – EX CO.,LTD) được thành lập năm 2002 và đến năm 2011 chúng tôi đã có chi nhánh tại TP. Hồ Chí. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tự động hóa ưu việt nhờ ưu thế từ sự hỗ trợ tối đa của các chuyên gia nước ngoài, từ đó sản phẩm của chúng tôi đến từ các hãng uy tín trên toàn cầu như Đức, Italia, USA, Anh, Nhật,….đáp ứng trong hầu hết các lĩnh vực: Công nghiệp dầu khí, Than khoang sản, Moto – Xe máy, Xi măng, Xử lý nước sạch và nước thải,…cho đến các lĩnh vực Dược phẩm, Hàng hóa tiêu dùng…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty AZURA mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu AZURA khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm cung câp những thiết bị công nghiệp, thiết bị tự động hóa chính hãng và các giải pháp tự động hóa ưu việt cho thị trường trong nước. hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một AZURA năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia và được khách hàng tin tưởng hợp tác, chọn lựa.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự phục vụ, tu vấn tố nhất các thiết bị công nghiệp, thiết bị tự động hóa ưu việt AZURA đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Góp phần đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của AZURA. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI AZURA

AZURA IM – EX CO.,LTD

Trụ sở chính: Lô C-C18B khu đất đấu giá, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, TP. Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: P834 Tòa HH3C – KĐT Linh Đàm – P.Hoàng Liệt – Q.Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Website: http://azuravietnam.com/

Email: azuravietnam.info@gmail.com

SĐT: 0913.758.828 / 0962.657.204